Bổ thận tráng dương Minh Mạng thang – Thảo mộc HHT

Minh mạng thang nổi tiếng là các vị thuốc có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe. Hiện nay được nhiều người sử dụng rộng rãi. 

Minh mạng thang tại thảo mộc HHT gồm tất cả 36 vị được kết hợp với nhau tạo thành bài thuốc có tác dụng rất tốt cho thận. 

+ Đầu tiên phải kể đến các vị có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý như: Nhục thung dung, của Ba kích,  Hạt Thỏ ty tử, hạt Bổ cốt chỉ, Lá Dâm dương hoắc, Quế chi.

+ Tiếp theo các vị thảo dược có tác dụng bổ khí huyết: Nhân sâm  trồng tại Cát Lâm, Bạch linh – Phục linh, Bạch truật loại to, Cam thảo hay còn gọi là quốc lão, Xuyên khung, củ Đương quy, củ Sinh địa, Bạch thược loại tốt.

+ Các thảo dược có tác dụng tăng cường gân cốt, trừ phong  hóa thấp, hoạt huyết thông kinh lạc như: Đỗ trọng miếng, Ngưu tất, Tục đoạn, Kê huyết đằng.

+ Ngoài ra còn các vị thảo dược khác có tác dụng hỗ trợ bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý như: Câu kỷ tử Ninh hạ, đẳng sâm, đan sâm, ngũ gia bì, hà thủ ô.

Tổng cộng tất cả có 36 vị tạo nên một thang minh minh mạng hoàn chỉnh.

1. Minh mạng thang tại thảo mộc HHT có tốt không?

Để trả lời câu hỏi này thì các bạn nên xem từng vị thảo dược trong thang minh mạng của chúng tôi qua video dưới đây để có đánh giá chính xác hơn về thang ngâm rượu này.

2. Mua minh mạng thang thảo mộc hht ở đâu

Bạn có nhu cầu sử dụng minh mạng thang của thảo mộc HHT vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo số 0964.421.551 hoặc số 0932.340. 345.

Quý khách có thể đến tận nhà để đặt hàng theo địa chỉ: Số nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội.

3. Minh mạng thang có giá bán thế nào

Minh mạng thang tại thảo mộc HHT có giá bán 700.000 đồng /thang

Giá trên đã bao gồm cước vận chuyển, các bạn có nhu cầu xin vui lòng liên hệ qua điện thoại hoặc zalo trên. Quý Khách cũng có thể đến tận nơi để đặt hàng theo địa chỉ trên.

4. Các bài viết có thể bạn chưa xem

+ Minh Mạng thang gồm những vị gì

+ Minh Mạng thang mua ở đâu

+ Minh Mạng thang Hà Nội

+ Minh mạng thang có tác dụng gì

Facebook Comments

You may also like...