Minh Mạng thang Hà Nội – 700k/ thang – Thảo mộc HHT

Minh mạng thang Hà Nội là tên gọi của minh mạng thang bán tại Hà Nội. Bạn ở Hà Nội muốn sở hữu một thang minh mạng do thảo mộc HHT sản xuất chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn.

A. Minh mạng thang Hà Nội – Thảo mộc HHT có bao nhiêu vị

Minh mạng thang tại thảo mộc HHT gồm có tất cả 36 vị bao gồm cả sao biển và tắc kè. Các vị thuốc chính trong thang minh mạng bao gồm:

1. Dâm dương hoắc
2. Nhục thung dung
3. Nhân sâm
4. Kỷ tử
5. Đương quy
6. Đỗ trọng
7. Ba kích
8. Ngưu tất
9. Đẳng sâm
10. Sinh địa
11. Phục linh
12. ích trí nhân
13. Phá cố chỉ
14. Thỏ Ty tử
15. Thiên niên kiện
Ngoài ra còn nhiều vị thảo dược khác nữa tạo nên một thang minh mạng hoàn chỉnh với 36 vị thảo dược.

Minh mạng thang Hà Nội - Thảo mộc HHT có bao nhiêu vị

B. Minh mạng thang Hà Nội – Thảo mộc HHT chất lượng thế nào?

Các vị thảo dược trong thang minh mạng được tuyển chọn kỹ lưỡng, những vị  thảo dược mà nước ta có được thì nhập từ hàng tươi về chế biến, những vị thảo dược khác rất chú trọng đến chất lượng, luôn chọn hàng chất lượng tốt để mang lại có quý khách một thang minh mạng chất lượng.

Với giá thành không đắt lắm nhưng quý vị có thể thưởng thức một thang minh mạng chất lượng, giúp tăng cường sức khỏe, cải thiện chất lượng cuộc sống của bạn.

Về chất lượng thang ngâm rượu này bạn có thể so sánh chất lượng thuốc với các thang minh mạng khác đang bán trên thị trường. Dưới đây là một số hình ảnh về thang minh mạng của thảo mộc HHT.

1. Nhân sâm:

Thường dùng là loại nhân sâm cát lâm, loại sâm này có giá bán trên thị trường khá đắt, chất lượng có thể so sánh với sâm của hàn quốc, triều tiên.

Nhân sâm

2. Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc thường dùng là loại lá mềm, màu lá còn khá xanh có mùi thơm nhẹ. Đây là một trong những loại dâm dương hoắc chất lượng tốt nhất, loại lá cây mà con dê đực trong đàn dê thường sử dụng.

Dâm dương hoắc

3. Kỷ tử: 

Thường dùng là kỷ tử Ninh Hạ, loại kỷ tử hạt to, vị ngọt, không lẫn tạp chất màu đỏ tươi, đây là loại kỷ tử chất lượng tốt nhất, không thể so sánh với hàng chất lượng kém được.

Kỷ tử

4. Đỗ trọng

Được tuyển chọn là hàng đỗ trọng buộc dây thép, đây là loại đỗ trọng cho chất lượng tốt nhất, thực tế trong các thang minh mạng trên thị trường không thấy ở đâu dùng loại này, có lẽ vì giá thành khá cao

Đỗ trọng

Một vài vị thuốc như vậy cho quý khách biết là thang thuốc minh mạng của thảo mộc HHT chất lượng thế nào. Chi tiết hơn các bạn có thể xem video tại đây:

Minh mạng thang – Thảo mộc HHT chất lượng thế nào

C. Minh mạng thang Hà Nội – Thảo mộc HHT Giá bán bao nhiêu

+ Minh mạng thang – Thảo mộc HHT có giá bán là 700.000 đồng /thang đã bao gồm cước vận chuyển.

+ Quý khác ở xa vui lòng đặt hàng theo số điện thoại, chúng tôi gửi hàng tận nơi.

+ Các bạn nhận hàng thanh toán tiền cho người mang đến.

+ Ngoài ra quý khách có thể chuyển khoản trước sau đó chúng tôi sẽ chuyển hàng đến quý khách theo địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

D. Minh mạng thang Hà Nội – Thảo mộc HHT mua ở đâu

Quý khách có nhu cầu mua minh mạng thang vui lòng liên hệ qua số điện thoại, zalo số: 0964.421.551 hoặc số 0932.340.345 

Quý khách có thể đến đặt hàng tại nhà theo địa chỉ: Số nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, Phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội. Trước khi đến quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại trên.

E. Một số bài viết khác có thể bạn chưa xem

+ Minh mạng thang có tác dụng gì?

 

 

Facebook Comments

You may also like...

Trả lời