Cách chữa tinh trùng yếu tại nhà

Qua nhiều năm chữa bệnh về tinh trùng yếu, chúng tôi nhận thấy cách chữa bệnh tinh trùng yếu không có gì là khó khăn cả, bạn vừa ở nhà hoặc ở cơ quan làm việc, thậm chí bạn đang đi làm cũng có thể chữa được bệnh này.

Cách chữa tinh trùng yếu tại nhà

Điều quan trọng chính là bạn phải xác định được nguyên nhân tinh trùng yếu do đâu?

Nhiều người sau khi có kết quả xét nghiệm biết là tinh trùng yếu, vội dùng ngay toàn chất bổ dưỡng nhưng qua một thời gian dài cũng không thấy cải thiện tình hình.

Vậy thì Nguyên nhân tinh trùng yếu do đâu? Để trả lời câu hỏi này mời các bạn xem lại bài viết:

+ Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách chữa

Thông thường mỗi người có một nguyên nhân và có một cách chữa khác nhau, người nhẹ thì dùng thuốc từ 2 đến 3 tháng là tinh trùng đã cải thiện, người nặng thì dùng thuốc lâu hơn từ 3 đến 6 tháng.

1. Thuốc chữa tinh trùng yếu tại nhà

Tùy vào từng nguyên nhân, từng người mà có những bài thuốc khác nhau, những người bệnh nhẹ có thể dùng thuốc bột, đóng trong gói rất tiện lợi khi sử dụng. 

Trường hợp nặng hơn phải dùng đến thuốc sắc uống. Thuốc sắc uống thì các bạn có thể dùng tại nhà.  Tiện lợi nhất là bạn dùng ấm điện sắc tự động, chịu khó cắm ngày 3 lần để có được thuốc chất lượng tốt nhất.

Hoặc bạn có thể sắc liên lúc 3 lần rồi hòa vào nhau chia làm 3 phần để trong ngăn mát tủ lạnh khi nào dùng mang ra đun nóng lên dùng.

2. Thuốc chữa tinh trùng yếu tại nhà mua ở đâu

Bạn có nhu cầu mua thảo dược, thuốc chữa tinh trùng yếu tại nhà vui lòng liên hệ số điện thoại 0932.340.345 hoặc số 0964.421.551

Nếu bạn ở Hà Nội hoặc khu vực lân cận có thể đến địa chỉ: Số nhà 23a ngõ 137 đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội để được tư vấn cụ thể hơn.

Bạn vui lòng liên hệ điện thoại, hoặc zalo trước khi đến nhà nhé.

3. Thuốc chữa tinh trùng yếu giá thế nào

Tùy theo bệnh của từng người mà giá thuốc có sự thay đổi.

Thông thường một thang thuốc có giá 80.000 đồng/ thang.

Mỗi thang thường dùng từ 1 đến 2 ngày. 

Mỗi một liệu trình là 10 thang, thường dùng cho 10 ngày.

Sau 2 tháng dùng thuốc bạn nên kiểm tra lại tinh dịch đồ. Nếu kết quả tốt thì bạn nên điều trị đến khi đạt được thông số nhất định về tinh trùng.

Thường dùng có kết quả sau 2 tháng điều trị.

4. Video: Cách chữa tinh trùng yếu

 

 

 

 

 

 

Facebook Comments

You may also like...