Nguyên nhân tinh trùng yếu và cách chữa – thảo mộc hht

Tinh trùng yếu có nhiều nguyên nhân, có người cần tẩm bổ, nhưng có người dù có tẩm bổ cỡ nào thì cũng không thấy khả quan. Qua một thời gian nghiên cứu và điều trị về bệnh vô sinh này thấy rằng đa phần những người bị tinh trùng yếu mà tẩm bổ không thấy kết quả thì đều có bệnh.

Tinh trùng yếu

Đó là căn bệnh chung mà nhiều người hiện nay mắc phải, mỗi người một chứng bệnh người nặng người nhẹ, có người chỉ vài thang thuốc, có người điều trị hàng tháng hoặc vài ba tháng bệnh mới tiến triển.

1. Phát hiện tinh trùng yếu

Với cặp vợ chồng sau 1 đến 2 năm mà chưa thấy có con thì người chồng nên đi xét nghiệm tinh dịch, qua kết quả kiểm tra tinh dịch thì bác sỹ đưa ra kết luận.

Trước khi đi xét nghiệm thì cần tránh không quan hệ vợ chồng từ 3 đến 5 ngày để kiểm tra được chính xác nhất.

Qua kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ bác sỹ cho bạn một một tờ kết quả, qua tờ kết quả này bạn có thể mang đến các phòng khám đông y để họ tư vấn cho bạn.

Nếu bạn tin tưởng ở thảo mộc HHT thì bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

2. Cách chữa tinh trùng yếu

Để có cách chữa chính xác về tinh trùng yếu trước hết cần có tờ kết quả xét nghiệm tinh dịch đồ, căn cứ vào tinh dịch đồ và thăm khám nữa để biết được chính xác nguyên nhân bệnh từ đâu.

a. Những người tinh trùng yếu và không kèm theo các chứng bệnh như:

+ Không kèm theo các bệnh khác về đường ruột, không hay đau bụng, không bị hội chứng đại tràng,

+ Không bị các bệnh mãn tính về da

+ Không bị các bệnh khác liên quan đến: mỡ máu, men gan cao, axit uric cao…

Với những những người không bị các bệnh như trên thường dùng thuốc thải độc loại nhẹ và uống thuốc bổ thận một thời gian tầm 1 đến 2 tháng sau đó đi xét nghiệm lại tinh dịch đồ.

Thông thường những người bệnh như trên thì một liệu trình điều trị từ 1 đến 3 tháng là cho kết quả rất tốt.

b. Những người tinh trùng yếu kèm theo các chứng bệnh như:

+ Thường xuyên đầy hơi chướng bụng hoặc táo bón,

+ Men gan cao, axit máu cao, hoặc mỡ máu cao,

+ Các bệnh về viêm da, ngứa ngáy…

Những người bị bệnh này thường phải dùng thuốc chữa bệnh từ 3 đến 6 tháng sau đó phải dùng thêm thuốc bổ thận nữa thì mới có kết quả tốt.

Những người này thường có các biểu hiện như sau

+ Có người thì thường thấy bị đau bụng ẩm ỉ, rồi đi ngoài lỏng nát hết ngày này sang tháng khác, hoặc hễ ăn thức ăn lạ là đi ngoài như tháo cống;

+ Có người thì ngược lại, đại tiện táo bón kinh niên, miệng khô lưỡi ráo, thích uống nước đến cả bát;

+ Có người tuy không có các biểu hiện trên nhưng người thường thấy nóng, hoặc bị nôi mẩn ngứa, hoặc có những bệnh về viêm da, dị ứng… mãn tinh….

3. Thuốc chữa tinh trùng yếu bằng thảo dược

Với bệnh này do cơ địa từng người khác nhau nên thuốc dùng cũng khác nhau, mỗi người mỗi bệnh, mỗi người có một cách điều trị khác nhau mới mong thu được kết quả tốt.

Thông thường thì người bị tinh trùng yếu dùng thuốc trong một liệu trình từ 1 đến 3 tháng mà thấy hiệu quả thì điều trị cho cho đến khi tinh trùng tốt lên thì thôi.

4. Giá thuốc chữa tinh trùng yếu bằng thảo dược.

Giá thuốc điều trị tùy thuộc vào mức độ của bệnh, thông thường một thang thuốc có giá 80.000 đồng/ thang

5. Mua thuốc chữa tinh trùng yếu ở đâu?

Bạn có nhu cầu mua thuốc chữa tinh trùng yếu vui lòng liên hệ qua điện thoại, zalo để được tư vấn: 0932.340.345 hoặc số 0964.421.551

Bạn ở Hà nội và các vùng lân cận có thể đến nhà tại địa chỉ số 23a ngõ 137 đường Bát Khối, phường Long Biên, quận Long Biên Hà nội.

 

 

Facebook Comments

You may also like...