Đau lưng và Cách chữa đau lưng bằng thảo dược gia truyền

Chỉ khi nào bạn bị đau lưng bạn mới cảm thông cho những người bị đau lưng hành hạ mà không có thuốc chữa trị. Bệnh đau lưng phát triển từ từ, khi bạn bỏ qua hoặc điều trị không đúng cách thì bệnh đau lưng ngày càng phát triển. 

Y học hiện đại ngày nay chia đau lưng làm nhiều loại để có cách điều trị khác nhau như: Đau vùng lưng do thoái hóa đốt sống, đau vùng lưng do vôi hóa cột sống, đau vùng lưng do thoát vị đĩa đệm, đau vùng lưng do đau cơ…

Đông y thì quan niệm đau vùng lưng rất đơn giản: Đau vùng lưng là do khí huyết không thông, khí huyết không thông dẫn đến ủng tắc, mà đã tắc lại khí huyết ủng trệ sẽ làm sưng đau, tuy nhiên do nhiều trạng thái có thể có sưng, hoặc không sưng nhưng đau là chắc chắn có đau.

Quan niệm đơn giản nên cách chữa của đông y cũng đơn giản. Cách chữa đau vùng lưng của đông y là làm thông khí huyết, khi khí huyết đã lưu thông thì làm gì còn đau. Sau khi khí huyết lưu thông thì cơ thể sẽ tự điều chỉnh để chữa các chứng còn lại như thoái hóa, vôi hóa, thoát vị đĩa đệm.

Cách chữa đau vùng lưng của chúng tôi là vậy, nên bài thuốc chữa đau lưng của chúng tôi cũng thế, cũng rất đơn giản mà hiệu quả. Bài thuốc chữa đau lưng của chúng tôi có tác dụng rất nhanh. Sau khi bạn sử dụng từ 3 đến 5 ngày là bạn đã cảm nhận được tác dụng thuốc.

Để có thể mua đúng thuốc của chúng tôi bạn hãy liên hệ với chúng tôi để mua được thuốc chính hiệu, vì hiện nay trên thị trường đã xuất hiện loại thuốc nhái theo thương hiệu của chúng tôi.

Các bạn có nhu cầu mua thuốc hãy click vào nút Mua Thuốc Chữa Đau Lưng ở dưới.

Mua Thuốc Chữa Đau Lưng

Các bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định sản phẩm của chúng tôi rất hiệu quả sau khi sử dụng.

Cách sử dụng, liều dùng thảo dược chữa đau lưng:

Bạn cho gói bột thảo dược vào cốc. Sau đó rót 150ml nước sôi vào. (150ml tương đương một bát con nước hay một nắp phích nước). Bạn có thể cho thêm một thìa đường hoặc một thìa mật ong cho dễ uống.

Thời điểm uống thảo dược sau khi ăn xong 15 phút.

Liều dùng: Một ngày bạn nên dùng từ hai đến 3 gói sau khi ăn xong 15 phút.

Thuốc có hiệu quả sau từ 3 đến 5 ngày sử dụng. Kiêng kỵ: Cay, Chua, Thịt trâu, Thịt bò, Thịt chó.

Ngoài ra thảo mộc không có phản ứng phụ nào. Thảo mộc dùng được cho trẻ em, trẻ sơ sinh. 

Các bài viết có thể bạn quan tâm;

Thuốc chữa đau lưng – Chữa đau lưng bằng thuốc nam;

Đau lưng và Cách chữa đau lưng bằng thảo dược gia truyền;

Nguyên nhân đau lưng ở phụ nữ;

Các chữa sút lưng bằng thuốc nam;

 

 

 

Nguyễn Thị Lý

Tác giả Lương y: Nguyễn Thị Lý tham vấn y khoa Bác sỹ : Phạm Lê Phương Mai Các bài viết của được tham khảo thêm của các tác giả khác tại: https://vi.wikipedia.org/

You may also like...

Trả lời