Đau thắt lưng – Cách chữa đau thắt lưng bằng thảo dược

Đau thắt lưng – Cách chữa đau thắt lưng bằng thảo dược là cách mà hôm nay chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn. Có thể các bạn đã chữa nhiều nơi bằng thảo dược nhưng không có kết quả. Cũng có thể bạn đã nản với việc chữa đau lưng rồi, và coi đây là bệnh mãn tính?

dau-lung-cach-chua-dau-lung

Trước hết nói về đau thắt lưng là phần đau phía sau rốn, Ban đầu đau nhẹ bạn thường bỏ qua, dần dần cơn đau càng tăng và lúc này bạn mới đi khám. Đau vùng này thường thấy có hai nguyên nhân chính dẫn đến đau đó là đau do chèn ép vào dây thần kinh có nghĩa là do thoái hóa, vôi hóa, gai đôi đốt sống hoặc do thoát vị đĩa đệm gây chèn ép.

Về cách chữa thì chúng tôi xin mách các bạn một bài thuốc nam có khả năng chữa dứt điểm căn bệnh của các bạn.

Nhưng trước hết tôi xin nêu ra đây một trường hợp điển hình cho căn bệnh này. Cô Nguyễn Thị X, ban đầu cô thấy chỉ hơi đau lưng một chút, sau dần đau tăng lên nhưng cô vẫn cố gắng chịu đau nghĩ rằng chỉ cần nghỉ ngơi là khỏi. Rồi dần dần đau quá dẫn đến việc đi lại, làm lụng khó khăn, cô mới đi kiểm tra sức khỏe. Kết quả kiểm tra cô bị vôi hóa đốt sống gây chèn ép dây thần kinh dẫn đến đau và đi lại khó khăn.

Cô điều trị theo phương pháp y học hiện đại khoảng 6 tháng nhưng bệnh tình không đỡ, cô chuyển sang điều trị đông y khoảng 3 tháng, bệnh cũng không đỡ. May sao có người mách bài thuốc chữa đau lưng bằng thuốc nam của chúng tôi . Lúc đầu cô cũng không tin vì uống bao nhiêu thuốc của bệnh viện, rồi nằm hẳn ở viện đông y cũng không khỏi. Nhưng rồi thấy đau quá nên cô cũng quyết định thử xem thế nào. Kết Quả thật bất ngờ chỉ sau 03 ngày dùng thuốc, cảm giác đau của cô giảm hẳn và cô có thể đi lại được. 

Chắc nhiều bạn đọc những dòng này cho là chúng tôi chỉ nói cho hay để bán thuốc?

Bạn nào có nhu cầu lấy thuốc chữa đau thắt lưng hãy click vào nút Mua Thuốc Chữa Đau Thắt Lưng ở dưới;

Mua Thuốc Chữa Đau Thắt Lưng

Các bạn hãy yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định sản phẩm của chúng tôi rất hiệu quả sau khi sử dụng.

Cách sử dụng, liều dùng thảo dược chữa đau lưng:

Bạn cho gói bột thảo dược vào cốc. Sau đó rót 150ml nước sôi vào. (150ml tương đương một bát con nước hay một nắp phích nước). Bạn có thể cho thêm một thìa đường hoặc một thìa mật ong cho dễ uống.

Thời điểm uống thảo dược sau khi ăn xong 15 phút.

Liều dùng: Một ngày bạn nên dùng từ hai đến 3 gói sau khi ăn xong 15 phút.

Thuốc có hiệu quả sau từ 3 đến 5 ngày sử dụng. Kiêng kỵ: Cay, Chua, Thịt trâu, Thịt bò, Thịt chó.

Ngoài ra thảo mộc không có phản ứng phụ nào. Thảo mộc dùng được cho trẻ em, trẻ sơ sinh.

Các bài viết có thể bạn quan tâm;

 

Đau lưng dưới – Cách chữa đau lưng dưới

Thuốc chữa đau lưng – Chữa đau lưng bằng thuốc nam;

Đau lưng và Cách chữa đau lưng bằng thảo dược gia truyền;

Nguyên nhân đau lưng ở phụ nữ;

Các chữa sút lưng bằng thuốc nam;

 

Nguyễn Thị Lý

Tác giả Lương y: Nguyễn Thị Lý tham vấn y khoa Bác sỹ : Phạm Lê Phương Mai Các bài viết của được tham khảo thêm của các tác giả khác tại: https://vi.wikipedia.org/

You may also like...